Chào mừng quý khách đến với Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé, website mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Được xây dựng từ năm 2010, công ty Cổ phần Đầu Tư Hoàng Gia là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Bán lẻ. Và trong đó Thế Giới Đồ CHơi Cho Bé là một nhánh nhỏ của Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm giành cho trẻ em. Hiện nay, Thế Giới Đồ Chơi cho bé cung cấp hơn 10.000 sản phẩm tại 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội và tại website bán hàng trực tuyến https://thegioidochoichobe.com/
Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé đã và đang sẵn sàng trở thành người đồng hành tin cậy cùng Quý khách góp phần mang lại sự thành công cho cộng đồng Doanh nghiệp và người sử dụng dịch vụ. Với danh mục sản phẩm phong phú, giá cả cạnh tranh, thái độ phục vụ uy tín chuyên nghiệp và mạng lưới hơn 300 nhà cung cấp cùng với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm chuyên sâu, Chúng tôi khẳng định luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ giá trị chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tại Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé, quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị!

1. Sản phẩm đa dạng

Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé luôn tự tin vào khả năng khai thác các nguồn sản phẩm đa dạng về chủng loại để tạo ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đến với Công ty. Mặt hàng được tập trung không chỉ các dòng sản phẩm đã có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, mà còn các sản phẩm mang tính độc đáo cao, song song với chất lượng hàng đầu. Để có được lợi thế như vậy, Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé đã xây dựng được một mạng lưới cung cấp hàng hoá trên địa bàn toàn quốc gia, cũng như ở một số nước trên thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Anh, Đức… Với hệ thống cung cấp ổn định và đa dạng này chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cùng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

2. Dịch vụ hoàn hảo

Sự tồn tại và phát triển của Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé cho đến ngày nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là yếu tố quyết định đến thành công. Nhắc đến Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé là nhắc đến dịch vụ với Khách hàng hoàn hảo, tư vấn, phục vụ 24/7 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với phương châm Khách hàng là thượng đế, Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé luôn đặt nhiệm vụ chăm sóc Khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé luôn đẩy mạnh các chương trình khuyến mại không chỉ thúc đẩy sức mua, mà còn mang đến giá trị thực cho Khách hàng. Các chương trình khuyến mại được áp dụng đồng loạt trên toàn bộ hệ thống của Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé để tạo thuận lợi nhất cho Khách hàng có thể mua được sản phẩm giá tốt nhất.

3. Quy trình quản lý chuyên nghiệp

Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé xây dựng lên Quy trình quản lý một cách chuyên nghiệm dựa trên kinh nghiệm của các thành viên đã nhiều năm làm trong lĩnh vực quản lý, phân tích. Các quy trình như: Quy trình quản lý nhân sự, Quy trình tài chính, Quy trình xuất nhập hàng hoá,… được chuẩn hoá theo tiêu chuẩn và được áp dụng một cách chuyên nghiệp. Hiện nay, việc quản lý sử dụng công nghệ số đang phát triển, Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé đã kịp thời bắt nhịp, công nghệ hoá toàn bộ các quy trình quản lý, đồng bộ hoá giữa các bộ phận.

X